Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Khinh Yên

Em hãy nêu một số loại thực phẩm dễ bị hư hỏng và nguyên nhân bị hư hỏng

Loại thực phẩm Nguyên nhân bị hư hỏng
Thịt, cá tươi sống ...
Rau, củ, quả ....
Đồ hộp .....
- Không chế biến ngay hoặc không bảo quản tốt nên bị nhiễm trùng (ôi, ươn)
- ...............................................................................................
- ...............................................................................................
O=C=O
24 tháng 1 2018 lúc 9:18

Em hãy nêu một số loại thực phẩm dễ bị hư hỏng và nguyên nhân bị hư hỏng

Loại thực phẩm Nguyên nhân bị hư hỏng
Thịt, cá tươi sống ...
Rau, củ, quả ....
Đồ hộp .....
- Không chế biến ngay hoặc không bảo quản tốt nên bị nhiễm trùng (ôi, ươn)
- .Không bảo quản tốt nên bị dập nát, héo úa hoặc có sâu chui vào
- Do không bảo quản đúng cách nên thức ăn trong hộp sẽ có mùi hôi do bị chất thải của những sinh vật nhỏ bé (như vi khuẩn hoặc nấm) dính vào.
Bình luận (2)

Các câu hỏi tương tự
Phan Thế Phong
Xem chi tiết
Mai Nguyen
Xem chi tiết
BÙI NGỌC HÂN
Xem chi tiết
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Phạm Minh Trang
Xem chi tiết
Xem chi tiết