Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyen ngocvy

để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố ta cần chú ý những gì chuẩn bị chế biến và trong khi chế biến

Trần Thị Trà My
12 tháng 4 2017 lúc 19:15

Đẻ thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý:

-Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

-Không để thực phẩm khô héo

-Không đun nấu thực phẩm lâu

-Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

-Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

Hồ Nguyễn Quỳnh Như
27 tháng 4 2017 lúc 7:25

để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố cần chú ý:

Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

Không để thực phẩm khô héo

Không đun nấu thực phẩm lâu

Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm


Các câu hỏi tương tự
lê thị như ý
Xem chi tiết
Không Thông Tin
Xem chi tiết
Lan Hoa Phạm
Xem chi tiết
Nguyễn Huỳnh Thanh Vy
Xem chi tiết
Lâm Thị Bích
Xem chi tiết
Huỳnh Trúc Ly
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Ung Thảo My
Xem chi tiết
Tony Hiền Phạm
Xem chi tiết