Đẻ thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý:
-Không ngâm thực phẩm lâu trong nước
-Không để thực phẩm khô héo
-Không đun nấu thực phẩm lâu
-Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh
-Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm
để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố cần chú ý:
Không ngâm thực phẩm lâu trong nước
Không để thực phẩm khô héo
Không đun nấu thực phẩm lâu
Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh
Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm