Bài 26. Sự bay hơi và ngưng tụ

Tô Thị Nguyệt Hà

để nấu mỳ ống, bạn An đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại . Sau 10 phút, An mở vung ra .Nước sôi trong nồi và bên dưới vung có những giọt nước

- em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành các giọt nước này ?

-các giọt nước này là nước nguyên chất hay nước muối ?

-hãy nghiên cứu xem lợi ích khi đậy vung nồi lại là gì?

Nguyễn Lan Hương
10 tháng 2 2017 lúc 21:31

-Những giọt nước là do khi nóng lên,nước cốc hơi,hơi nước ngưng tụ thành giọt nước đọng trên vung.

-Những giọt nước này là nước nguyân chất,không phải nước muối.

Bình luận (1)
Đỗ Thanh Hải
12 tháng 2 2017 lúc 18:58

Sự hình thành những giọt nước là do khi đun nước, nước bốc hơi lên ngưng tụ thành những giọt nước ở trên vung

Những giọt nước này là nguyên chất

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
bùi xuân khánh
Xem chi tiết
Nina
Xem chi tiết
Phong Hàn
Xem chi tiết
Thư Đồng (Roblox)
Xem chi tiết
phan nguyen minh thu
Xem chi tiết
Kim Xinh Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Tuấn Kiên
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết