Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Võ Thành Quang

Đậy thức ăn cẩn thận để làm gì ?

Phạm Linh Phương
1 tháng 2 2018 lúc 19:51

Đậy thức ăn cẩn thận để tránh vi khuẩn hay ruồi muỗi xâm nhập gây bệnh cho thức ăn.Ngoài ra còn để bảo quản thức ăn để giữ lâu hơn,tránh ôi thiu

Bình luận (0)
Hero Roblox
3 tháng 2 2018 lúc 18:17

đậy kĩ thức ăn để tránh các vi khuẩn có hại hoặc ruồi sẽ bâu vào làm cho thức ăn không thể ăn được.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Shiha Yepeunmio
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Thảo Nhi
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Trần Hiền
Xem chi tiết
Nguyễnn Thưư
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
lưu tuấn anh
Xem chi tiết