Bài 32. Các loại quả

nhu le oanh

đặc điểm quả khô quả thịt 

︵✰Ah
22 tháng 3 2021 lúc 20:45

.Đặc điểm quả khô, quả thịt là đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Bình luận (0)
Ngọc ✿
22 tháng 3 2021 lúc 20:45

Dựa vào đặc điểm của vỏ quả có thể chia các quả thành hai nhóm chính là quả khô (dry fruit) và quả thịt (fleshy fruit). Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có ba loại quả khôquả khô nẻ, quả khô không nẻ và quả khô dính. Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Trươngcute
Xem chi tiết
Củ’s Tỏi’s
Xem chi tiết
Giang Pham
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngân Hà
Xem chi tiết
giai cu
Xem chi tiết
Lê Chi
Xem chi tiết
Sukura Minamoto
Xem chi tiết
Vũ Hải Đường
Xem chi tiết