Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

nguynthihuong

chức năng của chất béo , vitamin, chất khoán và chất đường bột

nguồn gốc của chất đạm

giúp mk nha

Lê Nguyễn Minh Trung
19 tháng 1 2018 lúc 16:00

Chức năng của chất béo:cung cấp năng lượng .Chuyển hóa một số vitamin cần thiết

Chức năng của vitamin:Giúp hệ hần kính ,hệ tiêu hóa ,.....hoạt động bình thường. Tăng sức đề kháng

Chức năng của chất khoáng:Giúp cho sự phát triển của xương hoạt động của cơ bắp.Tổ chức hệ thần kinh, câú tạo hồng cầu

Chức năng của chất đường bột:Cung cấp năng lượng.Chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng khác

Nguồn gốc của chất đạm :Động vật :cá ,thịt heo,thịt bò,......

Thực vật:Đậu xanh ,đậu nanh,.....

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
họ và tên
Xem chi tiết
Ari chan
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền
Xem chi tiết
Tin Phamngocxuan
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết
Linh Ngọc
Xem chi tiết
Jeon JungKook
Xem chi tiết
Eun Na Rae
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết