Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành Thân mềm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bùi Ngọc Trân

Câu 2: Hoàn thành bảng sau:

Ý nghĩa thực tiễn

 

Tên đại diện ngành thân mềm

1. Làm thực phẩm cho người

 

 

2. Làm thức ăn cho động vật khác

 

 

3. Làm đồ trang sức

 

 

4. Làm đồ trang trí

 

 

5. Làm sạch môi trường nước

 

 

6. Có hại cho cây trồng

 

 

7. Làm vật chủ trung gian truyền bệnh giun sán

 

 

8. Có giá trị xuất khẩu

 

 

9. Có giá trị về mặt địa chất

 

 

 

lạc lạc
24 tháng 11 2021 lúc 13:41

tk

 

 Làm thức ăn cho con người: Ốc, trai

2. Làm thức ăn cho động vật khác: Ốc sên

3. Làm đồ trang sức: Trai

4. Làm đồ trang trí: Trai, ốc

5. Có hại cho con người: Ốc (ốc sên, ốc bươu vàng)

6. Làm sạch môi trường nước: Trai, sò

7. Vật trủng trung gian truyền bệnh giun, sán: Ốc

8. Có giá trị xuất khẩu: Bào ngư

9. Có giá trị về mặt địa chất: Ốc (hóa thạch vỏ ốc)

Nguyên Khôi
24 tháng 11 2021 lúc 13:45

1: trai sông,mực, bạch tuộc, sò,...

2.mực, bạch tuộc,ố sên,.....

3.Trai ngọc.

4.sò, vỏ trai,...

5.trai ngọc.

6.ốc sên,...

7.ốc sên.

8.mực, bạch tuộc,...

9.ốc, sò,....

 


Các câu hỏi tương tự
Huyền Anh Kute
Xem chi tiết
Ngọc Quý
Xem chi tiết
38.Ng.T.Huyền Trân7a8
Xem chi tiết
Phương Thùy Lê
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Gia Huy
Xem chi tiết
Ledinhquan
Xem chi tiết
khánh
Xem chi tiết
Nguyễn Đại Tiến
Xem chi tiết