Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
tỷ tỷ

câu 1:nêu chức năng của chất đạm,chất béo,chất đường bột?

câu 2:ý nghĩa của việc phân nhóm thức ăn?thức ăn đc chia lm mấy nhóm?

câu 3: thế nào là nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm?nêu biện pháp phòng tránh?

câu 4: tại sao phải bảo đảm chất dinh dưỡng trong khi chế biến?để thức phẩm ko bị mất các chất sinh tố nhất là những sinh tố hòa tan trong nước cần chú ý điều j?

câu 5:nêu phương pháp trộn dầu giấm,trộn hỗn hợp?

mn ơi:(( ai giúp mk với ạ,mk cần gấp,huhuhuu


Các câu hỏi tương tự
Hà Chill
Xem chi tiết
Hân Nguyễn
Xem chi tiết
陈立农
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Đinh Thị Thanh TRúc
Xem chi tiết
Vu Thanhh Dat
Xem chi tiết
Nokori Eko
Xem chi tiết
haibara ai
Xem chi tiết
Nguyen thi quynh anh
Xem chi tiết