nhận biết nhóm vsv sử dụng trong muối chua ,làm sữa chua ,sx rượu ,sx giấm ,lên men đường
trong quá trình làm sữa chua ,muối dưa ...thì quá trình dinh dưỡng và chuyển hóa xảy ra như thế nào
mn giúp em vs ạ
I/ 1 hợp tử của 1 loài đã nguyên phân 1 số lần liên tiếp tạo ra được 8 tế bào mới
a) hãy xác định số đợt phân bào của hợp tử
b) xác định bộ NST lưỡng bội của loài và tên loài. biết trong quá trình nguyên phân, môi trường đã cung cấp nguyên liệu với 322NST đơn
Ai giúp mình giải bài này nha mình cảm ơn!
Sự phân giải polisaccarit được ứng dụng như thế nào trong quá trình
sản xuất kẹo, rượu, xirô?
vì sao khi ủ rượu hoặc lẳng sữa chua ta không nêm mở ra xem
quá trình phân giải của vi sinh vật có gây hại đối với đời sống của con người không ?bản thân em đã làm gì dể phòng chống vi sinh vật gây bên, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình?
Trong qua trình muối dưa ( rau, củ, quả). Vì sao nếu để dưa đã chua, không đậy thì sẽ có lớp váng trắng làm dưa bị hỏng? Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng có phải là vi khuẩn lactic không
Sản phẩm tạo ra trong chuỗi phản ứng tối của quá trình quang hợp là gì ?