Vì: khi mở ra xem thì khí oxi sẽ chui vào làm cho các vi sinh vật không hoạt động được. Vi sinh vật hoạt động trong môi trường yếm khí.
Vì: khi mở ra xem thì khí oxi sẽ chui vào làm cho các vi sinh vật không hoạt động được. Vi sinh vật hoạt động trong môi trường yếm khí.
nhận biết nhóm vsv sử dụng trong muối chua ,làm sữa chua ,sx rượu ,sx giấm ,lên men đường
câu 1
a.Dựa vào đặc điểm nào của vsv mà con ng ứng dụng nuôi vsv để tạo chế phẩm cho mk
b.CN sx sữa chua, là ứng dụng nuôi loài vsv nào để thực hiện quá trình gì
c.CN sx rượu là ứng dụng nuôi loài vsv nào để thực hiện quá trình gì
trong quá trình làm sữa chua ,muối dưa ...thì quá trình dinh dưỡng và chuyển hóa xảy ra như thế nào
mn giúp em vs ạ
Trong qua trình muối dưa ( rau, củ, quả). Vì sao nếu để dưa đã chua, không đậy thì sẽ có lớp váng trắng làm dưa bị hỏng? Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng có phải là vi khuẩn lactic không
Câu 3: Tại sao khi để quả vải chín qua 3 – 4 ngày thì có mùi chua?
giải thích tại sao bình nước thịt để lâu ngày bị thối ,bánh mì khi nướng trở lên xốp ,quả vải để chín 3-4 ngày có vị chua ,ăn nhiều kẹo buổi tối gây sâu răng
Sự phân giải polisaccarit được ứng dụng như thế nào trong quá trình
sản xuất kẹo, rượu, xirô?
giúp mình với, mình sắp thi học kì rồi.....
Nêu nguyên liệu, cách tiến hành và viết phương trình lên men rượu.
Sản phẩm tạo ra trong chuỗi phản ứng tối của quá trình quang hợp là gì ?