Câu 1: giống vật nuôi là những vật nuôi có chúng ngồn gốc, có đặc điểm ngoại hình và sức sản xuất giống nhau, những đặc điểm đó đc di chuyền lại cho đời sau
Câu2: các phương pháp chế biến thức sen cho vật nuôi:
+phương pháp vật lý
+ phương pháp hóa học
+ phương pháp vi sinh vật học
+ phương pháp nhiệt học
- các tiêu chuẩn của chuồng nuôi hợp vệ sinh: nhiệt độ thích hợp, độ ẩm trong chuồng thích hợp, độ thông thoáng tốt, độ chiếu sáng phù hợp với từng loại vật nuôi, lượng khí độc trong chuồng ít nhất
Câu 3: nguyên nhân là độ sau khi trồng các công việc chăm sóc rừng không đc thực hiện hoặc thực hiện không tốt