Thịt mát: Từ 0 đến 4 độ C
Thịt đông lạnh; -18 độ C
Trứng gà tươi: từ 10 đến 13 độ C
Sữa tươi nguyên liệu: từ 2 đến 6 độ C
sữa tươi thanh trùng: từ 2 đến 6 độ C
Thịt mát: Từ 0 đến 4 độ C
Thịt đông lạnh; -18 độ C
Trứng gà tươi: từ 10 đến 13 độ C
Sữa tươi nguyên liệu: từ 2 đến 6 độ C
sữa tươi thanh trùng: từ 2 đến 6 độ C
Vì sao sản phẩm chăn nuôi nên được bảo quản lạnh?
Hãy kể tên một số sản phẩm chăn nuôi phổ biến và nêu cách bảo quản, chế biến các sản phẩm đó.
Công nghệ lên men lactic được ứng dụng để chế biến loại sản phẩm chăn nuôi nào?
Hãy nêu các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước ở Hình 21.1.
Công nghệ khử nước được ứng dụng trong bảo quản sữa như thế nào?
Hãy mô tả các bước của quy trình bảo quản thịt bằng công nghệ HPP ở hình 21.2.
Vì sao thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh lại có thể bảo quản được trong thời gian dài?
Các dây chuyền thiết bị nào được áp dụng trong quy trình chế biến xúc xích ở Hình 21.5?
Công nghệ cao được ứng dụng trong chế biến phô mai ở quy mô công nghiệp như thế nào?