Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao: 100oC + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm
Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao: 100oC + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm
tại sao khi muốn đồ ăn chóng chín, chóng nhừ người ta thường sử dụng nồi áp suất mà không sử dụng nồi đun nấu như bình thường
tại sao khi muốn đồ ăn chóng chín, chóng nhừ người ta thường sử dụng nồi áp suất mà không sử dụng nồi đun nấu như bình thường
tại sao khi đo nhiệt độ của hơi nước người ta lại phải dùng nhiệt kế thủy ngân mà k dùng nhiệt kế rượu?
help help help...
tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nc đang sôi để làm 1 mốc chia nhiệt độ? me me me
Tại sao để đo nhiệt độ của hơi nước sôi, người ta phải dùng nhiệt kế thuỷ ngân, mà không dùng nhiệt kế rượu?
Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?
tại sao để do nhiệt độ của hơi nước sôi người ta phải dùng nhiệt kế thủy ngân mà kho dùng nhiệt kế rượu
sắp xếp theo thứ tự nhiệt đọ sôi tăng dần của các chất rượu, nước, đồng
Câu 1: Khi làm lạnh một vật rắn thì khối lượng riêng của vật thay đổi như thế nào? Vì sao?
Câu 2: Ở nhiệt độ nào thì một chất lỏng cho dù có tiếp tục đun nhưng vẫn không tăng nhiệt độ? Sự bay hơi của chất lỏng ở nhiệt độ này có đặc điểm gì?
Câu 3: Tại sao người ta dùng nhiệt độ của nước đá đang tan để làm cột mốc đo nhiệt độ?
Giải các câu hỏi này dùm mk nk! Mai mk KT rồi! Cảm ơn m.n nhìu nk! <3 <3
Trong khi nước sôi, nhiệt độ của nước có tăng không?