Bài 28. Sự sôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Võ Khánh Ngân

Các chất lỏng khác nhau có nhiệt độ sôi khác nhau. Khi muốn làm nhừ các thực phẩm, người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ hoặc 1 ít rượu, khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so vs khi chỉ kho cá vs nước mắm.Vì sao?

hihihihihelp me

Quìn
24 tháng 3 2017 lúc 13:38

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao: 100oC + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm


Các câu hỏi tương tự
Minh Thư
Xem chi tiết
Minh Thư
Xem chi tiết
Hà Thị Ngọc Giang
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Thụ
Xem chi tiết
Tuyet Cao
Xem chi tiết
CoN NgốK
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết