c, Hãy điền vào bảng sau nội dung phù hợp và tìm ra những điểm giống và khác nhau giữa hai phương pháp trộn dầu giấm và trộn hỗn hợp.
Phương pháp |
Các bước thực hiện |
1. Trộn dầu giấm |
................................................................................................................... .................................................................................................................. |
2. Trộn hỗn hợp |
................................................................................................................... .................................................................................................................. |
1. trộn dầu giấm:
-Sử dụng các thực phẩm thực vật thích hợp, làm sạch.
-Trộn hỗn hợp gia vị gồm: dầu ăn +giấm +đường + muối và tiêu.
-Trôn thực phẩm vs hỗn hợp gia vị trước khi ăn khoảng 5-7 phút để thực phẩm ngấm vị chu, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu.
2.Trộn hỗn hợp
-Thực phẩm động vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nc muối có độ mặn 25% hoặc ướp muối, sau đó rửa lại cho hết vị mặn, vắt ráo.
-Thực phẩm động vật được chế biến chín mềm, cắt thái phù hợp.
-Trộn chung nguyên liệu thực vật +động vật +gia vị.
-Trình bày theo đặc trưng của món ăn.
TICK MÌNH NHOA!!!!!
2.TRỘN HỖN HỢP
-Thực phẩm thực vật được làm sạch cắt thái phù hợp ngâm nước muối có độ mặn 25% hoặc ướp muối sau đó rửa lại cho hết mùi vị, vắt ráo
-Thực phẩm động được chế biến chín mềm,cắt thái phù hợp
-Trộn chung nguyên liệu thực vật+động vật+gia vị
-Trình bày theo đặc trưng của món ăn
tick cho mình nha