Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

ttyytftff

điểm giống và khác nhau giữa hai phương pháp trộn dầu giấm và trộn hỗn hợp.

Nguyễn Kaori
29 tháng 3 2017 lúc 10:52

* Giồng nhau:

- Đều thuộc phương pháp chế biền thực phẩm không sử dụng nhiệt.

- Thực phẩm được làm sạch trước khi chế biến.

* Khác nhau:

- Phương pháp trộn dầu giấm: thực phẩm được sử dụng là các loại thực phẩm thực vật.

- Phương pháp trộn hỗn hợp: thực phẩm được sử dụng gồm cả thực phẩm thực vật và thực phẩm động vật được trộn chung với nhau.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ttyytftff
Xem chi tiết
Hạ Cửu Nhi
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Dỗ Tươi
Xem chi tiết
Ɲɠọç⁀²ᵏ⁹
Xem chi tiết
nguyễn thị lê
Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Vũ Bảo
Xem chi tiết
Hà Mai Anh
Xem chi tiết
GM Huykid
Xem chi tiết