Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

Đặng Thuý Vân

An toàn thực phẩm là gì?

Lưu Hạ Vy
10 tháng 5 2017 lúc 20:23
An toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩmcủa động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Bình luận (0)
Ngọc Mai
10 tháng 5 2017 lúc 20:32

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất

Nhớ ủng hộ 1 Đúng !

Bình luận (0)
Shixuka
30 tháng 5 2017 lúc 15:51

an toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc hoặc bị biến chất.

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Tư
31 tháng 5 2017 lúc 17:37

an toàn thực phẩm là lm cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc hay bị biến chất.

mk trả lời giúp bạn rồi tick cho mk nha

Bình luận (0)
Ngô Lê thùy Trang
1 tháng 5 2018 lúc 14:14

Là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm độc, nhiễm trùng.vui

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Thạch Thảo
1 tháng 5 2018 lúc 16:02

An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất hihi

CHÚC BẠN HỌC TỐT!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Lê Trần Chí
Xem chi tiết
Thịnh Thảo
Xem chi tiết
Nguyễn Chi
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Phương Uyên
Xem chi tiết
Phương Cao Thanh
Xem chi tiết
Nguyễn Nhi
Xem chi tiết
Lê Khánh Vy
Xem chi tiết
Phạm Thị Hồng Thúy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết