Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

Nguyễn Chi

1.những vitamin nào tan trong nc? những vitamin đó nằm trong những loại thực phẩm nào?

2.những vitamin nào tan trong chất béo?những vitamin đó nằm trong những loại thực phẩm nào?

3.nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?

4. nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

5.khi chế biến món ăn cần lưu ý những j?


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Nhi
Xem chi tiết
House Moon
Xem chi tiết
Phạm Thị Hồng Thúy
Xem chi tiết
Vũ Hà Nguyên
Xem chi tiết
Lê Trần Chí
Xem chi tiết
Thịnh Thảo
Xem chi tiết
My Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Khả Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Diệp
Xem chi tiết