Chương II- Nhiệt học

Bruh

45,Nhiệt dung riêng của rượu là 2500J/kg.K . Điều đó có nghĩa:

A.Để nâng 1kg rượu lên nhiệt độ bay hơi ta phải cung cấp cho nó một nhiệt lượng là 2500J

B.1kg rượu khi bị đông đặc giải phóng ra nhiệt lượng 2500J

C.Để 1kg rượu tăng lên 1°C cần cung cấp nhiệt lượng 2500J

D.Nhiệt lượng có trong 1kg rượu có nhiệt độ bình thường.

missing you =
4 tháng 8 2021 lúc 15:39

C

Bình luận (0)
Ánh Hồ
4 tháng 8 2021 lúc 15:41

C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
nguyên thị thanh thùy
Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
đạt đạt
Xem chi tiết
Shin Usi
Xem chi tiết
Bruh
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Lê Hồng Ái My
Xem chi tiết
Hiếu Đỗ
Xem chi tiết