1/Mục đích của việc phân nhóm thức ăn là gì?
2/Thức ăn được phân làm mấy nhóm? kể tên?
3/Theo em muoons tổ chức một bữa ăn chou đáo cần pải làm gì>
4/Em hãy xây dựng thực đơn cho 1 bữa ăn những ngày của gia đình em. Trong thực đớn có những chất dinh dưỡng nào?
5/Để thực phẫm ko bị mất các loại sinh tố nhất là sinh tố dễ tan trong nước cần phải làm j?
6/Những sinh tố dễ tan trong nước cần chú ý điều gì?
7/ Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
8/Thế nào là nhiễm độc thực phẩm?
Mong các câu trả lời của mấy bác ^^ em cần thêm một chút í kiếm cho chắc chắn nên ms hs aj^^ mơn trước ACE nhăn.