Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ Ninh Bình , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 13
Số lượng câu trả lời 232
Điểm GP 2
Điểm SP 22

Người theo dõi (0)

Đang theo dõi (4)

thaolinh
BÍCH THẢO
Character Debate

Câu trả lời:

10 PHÚT TẬP THỂ DỤC 

Nếu không thể bắt đầu với 10 phút, bạn có thể chọn bất kỳ con số nào nhỏ hơn 10. Nếu chưa thể bắt đầu các động tác thể dục, hãy chọn những điều đơn giản hơn như chỉ thay đồ tập, hay chỉ thay đồ và đến phòng tập. Chỉ cần thử thách làm bất kỳ điều gì để bạn thực sự bắt đầu.

1 0,000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY

Dấn thân vào viết khiến tôi phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liền. Hệ quả là khoảng thời gian đầu tôi thường xuyên bị đau lưng và phần cổ vai gáy. Hiện tại, tôi đứng viết mỗi ngày, và bắt đầu thử thách ra ngoài đi dạo. 

Bình thường tôi chỉ đi khoảng 1.500 – 2.000 bước mỗi ngày nên thử thách 10.000 bước chân sẽ khá khó khăn với tôi. Nhận thức được điều này, tôi đặt ra mục tiêu 4.000 rồi 5.000 và 8.000 bước. Bạn cũng có thể lựa chọn những thử thách phù hợp với tình trạng của bản thân. Đương nhiên, cũng cần một chút khó khăn để khiến bạn phấn khích thực hiện.

NGỦ ĐỦ 7-8 TIẾNG

Tùy theo cơ thể mỗi người mà bạn cần ngủ 7, 8 hay 9 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc là nền tảng cho một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, chúng ta thường không để ý đến điều này và coi thường tầm quan trọng của giấc ngủ. Bạn có thể tìm đọc cuốn “Why we sleep” của Matthew Walker hoặc đọc bản tóm tắt từ Kiên Trần – tác giả cuốn “Đừng chạy theo số đông” mình đã lưu lại tại đây

LEO CẦU THANG

Dù biết rằng leo cầu thang cũng là một hình thức thể dục, nhưng đến gần đây khi đọc một bài báo trên Kenh14, tôi mới biết phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đến vậy. Ngoài những lợi ích mà ai cũng biết như tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện chức năng phổi, leo cầu thang còn giúp bạn giảm mỡ bụng và eo và thêm săn chắc vùng mông.

SỬ DỤNG TĂM NƯỚC

Từ khi biết đến tăm nước, tôi không thể bỏ việc này một ngày nào vì “quá đã”. Sau khi ăn uống, sử dụng tăm nước khiến tất cả những thức ăn thừa, mảng bám dù ở những vị trí khó nhằn cũng được loại bỏ dễ dàng. Sức khỏe răng miệng sẽ được bảo đảm. Nếu có một thứ gì đó bạn cần mua ngay hôm nay, tôi tin đó là một chiếc tăm nước. (Nếu bạn cần gợi ý thì chiếc máy tăm nước tôi đang sử dụng là sản phẩm đến từ thương hiệu Procare KHD13).

KHÔNG ĐỒ NGỌT HOẶC CÀ PHÊ

Cắt giảm lượng đồ ngọt, hoặc không sử dụng đồ uống có cafein là một trong những điều hữu ích bạn có thể làm để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Có thể đây sẽ là một thử thách khó khăn vì sự cám dỗ thường xuyên xuất hiện nhất là khi bản thân chưa phòng bị. Tuy nhiên, đây sẽ là thử thách bạn không nên bỏ qua nếu là một tín đồ đồ ngọt hoặc cà phê.

Như vầy đc k