Đề kiểm tra 1 tiết - HKII - Đề 1

Nguyễn Thu Trang

nguyên tắc lập khẩu phần ăn và cách tính thành phần dinh dưỡng của 1 loại thức ăn

làm hộ cái mai mik ktra 1 tiết rồi huhuhu ...!!! làm hộ mik đảm bảo tik và theo dõi cho , làm hộ đi đi mà......

Tuyết Ngân
4 tháng 6 2020 lúc 20:47

Nguyên tắc • Đảm bảo đủ năng lượng • Đủ các chất dinh dưỡng cần thiết • Các chất dinh dưỡng có tỷ lệ cân đối • Phù hợp với kinh tế của từng gia đình và thực tế của địa phương • Thức ăn đảm bảo sạch, vệ sinh và không gây bệnh.

mình chỉ có thể giúp nhiêu đây thôi bạn thông cảm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thu Trang
Xem chi tiết
Mye My
Xem chi tiết
Mye My
Xem chi tiết
Linh Bùi
Xem chi tiết
Mai anh
Xem chi tiết
Lê Minh Ngọc
Xem chi tiết
Đỗ Trọng TÍn
Xem chi tiết
no ba la
Xem chi tiết
thục quyên
Xem chi tiết