ONLINE SHOPPING - NÊN HAY KHÔNG?
Không biết các bạn nhỏ ở lứa tuổi học sinh như này đã từng mua sắm online chưa nhỉ? Các em hãy bày tỏ quan điểm của mình về việc mua sắm online, đặc biệt kết luận nên hay không nên nhé! ^^ Chúc các em thứ 6 vui vẻ
ONLINE SHOPPING - NÊN HAY KHÔNG?
Không biết các bạn nhỏ ở lứa tuổi học sinh như này đã từng mua sắm online chưa nhỉ? Các em hãy bày tỏ quan điểm của mình về việc mua sắm online, đặc biệt kết luận nên hay không nên nhé! ^^ Chúc các em thứ 6 vui vẻ
Một số quan điểm của em về mua sắm online là:
- Ưu điểm: tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dễ dàng so sánh và đánh giá.
- Nhược điểm: không được kiểm tra hàng trực tiếp, phụ thuộc vào vận chuyển, rủi ro về an toàn thông tin, không có trải nghiệm mua sắm trực tiếp.
Mua sắm là hình thức trao đổi tùy nhu cầu mỗi ng mà sao lại bàn là nên hay không nên
Ra đề lạ v Thầy
trong lĩnh vực sản xuất cơ khí , thiết kế có vai trò như thế nào ?
Lấy ví dụ lệnh vẽ đường tròn Lấy ví dụ lệnh vẽ hình chữ nhật
Trình bày hiểu biết của em về chương trình công nghệ lớp 10 đã học. Mọi người giúp mình với
( có thể ghi công thức và cách giải chi tiết đc ko ạ)
Câu 1 : Em liên hệ bản thân có phù hợp với các nghề thuộc lĩnh vực nông, lâm , ngư nghiệp ko
Câu 2: em hãy mô tả chi tiết một nghề thuộc lĩnh vực nông , lâm , ngư nghiệp mà em bt ( theo cấu trúc bản mô tả nghề như nghề nuôi ong , nghề trồng rừng ,..)
Rau, củ quả tươi được bảo quản bằng phương pháp lạnh thích hợp ở mức nhiệt độ nào? (40 Điểm)A. -15 độ C đến 10 độ C.B. -5 độ C đến 15 độ CC. 10 độ C đến 20 độ CD. 20 độ C đến 25 độ C
Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm là từ 1 - 4 độ C. Nếu trên 4 độ C sẽ làm hình thành vi khuẩn có hại gây hư thối, còn dưới 1 độ C thì sẽ xuất hiện hiện tượng đóng băng. Thêm vào đó, các tủ lạnh thông thường đều có ngăn rau củ riêng, bạn nên cho chúng vào đúng ngăn phù hợp để có hiệu quả bảo quản tốt nhất nhé!
Để sản xuất ra chế phẩm virut trừ sâu, người ta gây nhiễm vi rút nhân đa diện trên đối tượng nào sau đây?
A. Nấm phấn trắng
B. Sâu trưởng thành
C. Sâu non
D. Vi khuẩn Baccillus
Trong phòng trừ tổng hợp dịch hại cây trồng, biện pháp nào dưới đây thuộc biện pháp cơ giới vật lý?
A. Bắt bằng vợt.
B. Gieo trồng đúng thời vụ
C. Sử dụng thiên địch
D. Phun thuốc hóa học