Ôn tập cuối năm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đỗ Thanh Tùng

 

Rau, củ quả tươi được bảo quản bằng phương pháp lạnh thích hợp ở mức nhiệt độ nào? (40 Điểm)A. -15 độ C đến 10 độ C.B. -5 độ C đến 15 độ CC. 10 độ C đến 20 độ CD. 20 độ C đến 25 độ C
Nguyễn Phúc Hoàng Dương
7 tháng 3 2022 lúc 10:21

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm là từ 1 - 4 độ C. Nếu trên 4 độ C sẽ làm hình thành vi khuẩn có hại gây hư thối, còn dưới 1 độ C thì sẽ xuất hiện hiện tượng đóng băng. Thêm vào đó, các tủ lạnh thông thường đều có ngăn rau củ riêng, bạn nên cho chúng vào đúng ngăn phù hợp để có hiệu quả bảo quản tốt nhất nhé!


Các câu hỏi tương tự
Hương Giang Nguyễn Thị
Xem chi tiết
Mai Bảo Châu
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Tùng
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Tùng
Xem chi tiết
Vu hoang
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Tùng
Xem chi tiết
Ngọc Khánh
Xem chi tiết
Huyền Thương
Xem chi tiết