Học kì 2

Bùi Trọng Kiên

TẶNG SP CHO CÁC BẠN CÓ CÔNG SỨC GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN HOC24:

chào m.n, ai cũng muốn được SP nhiều đúng không nào! thật tốn công khi các bạn trả lời những câu hỏi mà sai nhưng đó là công sức các cậu rặn kiết lĩ mới làm được mà trả được cái gì , thậm trí một số bạn số câu trả lời cao hơn gấp mấy lần số SP.Vậy đừng lo lắng mất công sức nữa, ở đây mình sẽ thưởng cho cc vì dành thời gian trả lời các câu hỏi.

-Bạn nào muốn mình tặng SP không nhỉ. Với điều kiện:

1< Số câu trả lời lớn hơn hoặc bé hơn số SP 500 câu trả lời , ý là số câu trả lời không được ít hơn 500SP

2<Hầu hết số câu trả lời liên quan đến học tập không phải tán chuyện.

3<Phải trên 20SP (vì đó là món quà to lớn của các bạn góp phần phát triển hoc24)

_________________________________________________________________________

GIẢI THƯỞNG CÔNG LAO:

-Bạn 500-1000 câu trả lời sẽ được 50SP

-Bạn 1000-2000 câu trả lời sẽ được 70SP

-Bạn 2000-3500 câu trả lời sẽ được 100SP

-Bạn 3500-6000 câu trả lời sẽ được 150SP

GP:

-Bạn 20GP-30GP sẽ được 20SP

-Bạn 30GP-40GP sẽ được 30SP

-Bạn 40GP-50GP sẽ được 40SP

-Bạn 50GP-80GP sẽ được 50SP

-Bạn 80-100GP sẽ được 80SP

_____________________________________________________________

CÁCH NHẬN THƯỞNG:

CÁC BẠN ĐĂNG KÍ DƯỚI TOPIC NÀY (bắt buộc):

Tên:___________

Số câu trả lời hiện tại:____________

Số SP hiện tại:_____________

Số GP hiện tại:______________

-THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: 5/6-5/8/2020 lúc 24h sẽ ht hạn đăng ký

-THỜI GIAN BẮT ĐẦU TẶNG QUÀ: 5/8-5/10

______________________________________________________

CÒN THỜI GIAN NHẬN THƯỞNG MÌNH SẼ TÌM CÁCH ĐỂ MÌNH TRAO TẶNG DỄ HƠN

yến hải
BTS

em xin nhận xét về tình cảnh HOC24 bây giờ:

-Về mặt mạnh:

+Cộng đồng lành mạnh.

+"Vừa học vừa chơi" , rất có nhiều cuộc thi vui.

+ CTV giải quyết mọi vấn đề war.

+Mở rộng kiến thức cho các bạn trong mùa dịch để không mất kiến thức.

-Về mặt yếu:

+Các bạn ra rất nhiều cuộc thi, mặc dù rất vui nhưng các bạn trao giải rất cao, có cuộc thi lên đến 10GP cho giải nhất mà trong khi đó đề dễ.

+Cái thứ hai, CTV chưa chăm chỉ . Mình phát hiện rất nhiều, bạn của mình trả lời rất nhiều mà không được GP nào, thậm chí bạn ấy trả lời cả trăm câu hỏi mà vẫn chưa một GP nào

EM XIN NHẬN GẠCH ĐÁ XÂY NHÀ!!

__________________________________________________________________________________

Những thiếu thớt của HOC24:

-Ở hộp thư của wed, em thấy lỗi rất nhiều, một số bạn chat em mà em không thấy và không biết bạn nào chat, hộp thư đỏ nhìn rất ngứa mắt. Còn một lỗi nữa là em không thể xóa cả tin nhắn, ý em không phải là xóa hội thoại mà xóa cả thư em với bạn đó làm hộp thư em dài Và lỗi cuối cùng: admin có thể chỉnh sửa hộp thư messeger, đoạn hội thoại nhắn trực tiếp mà không cần thoát ra vào lại để xem tin nhắn mới.

+Thiếu thớt ở hộp thư: em muốn HOC24 tạo ra Chat Nhóm (là chat cả nhiều người cùng một lúc trong một cuộc hội thoại) điều đó giúp chúng em hỏi đáp nhanh hơn, trò chuyện cùng clb, giống như ở LAZY ạ!

__________-EM XIN HẾT-_____________

Ngố ngây ngô
Ngố ngây ngô CTV 11 tháng 4 2020 lúc 17:47

Haizz xin trân trọng thông báo với mấy bạn 1 tin buồn là nãy tui viết nguyên 1 tờ sớ luôn á, nhưng chơi ngu ấn f5 thế là bay :) Và còn cái comment tầm bậy trên kia là lag nha :((

Vì vậy ở cái bài này tui sẽ rút gọn thôi nhé

Cái tus này nhiều bình luận quá, tui cũng chưa đọc hết nhưng cũng hiểu đại khái chuyện gì. Tui trả lời bạn ở trên nhé :))

- Cái cuộc thi 10GP bạn nói là cuộc thi nào vậy? Tui thông tin hơi bị chậm :))

- Bạn đã biết chưa? 1 comment cũng tính là 1 câu trả lời đó :)) Bạn xem bạn đã comment tus này bao nhiêu câu rồi? Nè đừng nói với tui là sau khi comment ở tus này thấy số câu trả lời của mình nhiều rồi tự tức "sao mình trả lời nhiều thế mà không có GP vậy ta?" :))))) Còn việc bạn của bạn cảm thấy bản thân trả lời nhiều cũng là chuyện bình thường. Trả lời mệt quá nên nghĩ mình trả lời nhiều thôi. Tui trả lời 2-5 câu dài tui cũng tự nghĩ mình trả lời nhiều á :)) Với lại cũng chưa nói tới xác xuất trúng thưởng GP nữa :)) Bác nào số hên lắm thì trả lời 10 câu quạ may được 1GP :)) Còn bác nào trả lời bên box không có giáo viên hoặc giáo viên mỗi tuần onl 1 lần thì thôi "Chúc bạn may mắn lần sau" :)) Hiện nay theo tình hình thì tui thấy box Toán vs box Hóa đang thịnh đó, nói bạn của bạn nếu đủ trình thì qua 2 box kia cày đi :)) Còn tui hả, ngu lâu dốt bền nên không thể qua đó được :)) à, cái này nên thả :(( mới đúng :))

- Thấy mấy bạn ở trên nói CTV tick gì đó nên tui cũng ý kiến tí. Nếu như trao giải CTV ít tick nhất thì chắc chắn tui giành giải nhất luôn í :))) Dễ gì tui mới tick 1 câu cho nên tick của tui đáng giá lắm :)) Không phải để giữ giá cho cái tick của mình mà tui không tick mà vì nếu như tui tick câu nào thì mấy bạn sẽ biết câu đó đúng, hay, tốt :)))

- Haizz, hộp thư web hả? tui mới là người đau khổ nhất nè. Người ta nhắn tui nhưng tui không thấy tin nhắn => không rep => tui bị quy thành CHẢNH :)) Nên mới nói bạn nào nhắn tui mà thấy tui không rep thì vào câu trả lời nào đó của tui comment xuống để tui biết nha :))

+ Cũng trong tin nhắn mà về cái số đỏ đỏ đó là điều không ai mong muốn nên mọi người cũng tập quen với việc sống chung với số đỏ :))

+ Còn chat nhóm :)) cái này thì cái khó ló cái khôn thôi. Muốn chát nhóm thì xin fb hoặc email từng ng tạo nhóm. nếu bất tiện quá thì kéo nhau vào câu trả lời nào đó comment thảo luận dưới đó :))

- Còn về war, mấy bạn cứ cãi nhau rồi báo với thầy miết như vậy thầy cũng mệt lắm, tui đây còn mệt giùm thầy mà. Thầy còn quản trị bên olm nữa nên các bạn nếu không thiệt sự cần thiết thì đừng nên làm phiền thầy nha, thầy tức thầy xóa luôn web này thì ăn hành cả đám :))) (đùa thôi, tại thấy dạo này nhiều web hỏi đáp cạnh tranh quá mà :)))))

Mỗi người nhường nhau 1 tí thì sẽ yên chuyện thôi. Tui hi vọng bài của tui sẽ là bài cuối cùng cũng là bài ít comment nhất. Cùng là mem hoc24 => cùng là ace trong 1 nhà đừng suốt ngày gây war thế, hàng xóm họ cười cho :)) Thôi anh cả đứng ra giải hòa cho mấy đứa nè :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Bình luận (0)
Fɑɭυ
Fɑɭυ 11 tháng 4 2020 lúc 16:33

Mấy bạn ơi, lớn rồi, hãy bình tĩnh nào, mỗi bên nhường một tí đi hay là bơ cái vụ này đi, có lúc đã dịu rồi mà vẫn thêm dầu vào lửa. Nói thật, vụ này cả 2 đều sai, mỗi người sai một lỗi riêng, k ai đúng cả. Còn về BTS, a đang nói chuyện lịch sự để giải thích cho mọi người và cho e hiểu, chứ a mà khùng lên thì :)))))) Còn mình nói thẳng nhá, nhịn lâu rồi, mấy bạn không thích web hoc24 thì có ai ép các bạn đâu nhỉ, sao cứ vào đây để nói này nói nọ? Hoc24 là cái web học tập, có luật lệ nghiêm khắc thì cũng chỉ là vì học tập. Đăng ở môn Mĩ thuật cũng được, nhưng mấy bạn thấy chửi tục, hình ảnh bậy bạ, mấy bạn thấy xấu hoc24 không? Đó là nhiệm vụ và CTV phải xóa. Bây giờ thì các bạn chấm dứt drama tại đây nha =) Còn lại thì để thầy phynit xử lý

Bonus cho cái nhiệm vụ CTV:

Học kì 2

Bình luận (0)

Cảm ơn bạn đã góp ý.

Nhưng mình cảm thấy bạn đang góp ý thì lại chuyển sang bước đi mới đó là vặn vẹo CTV đó.

Bạn góp ý nhưng vẫn cứ chỉ trích CTV là sao?

Động cơ của bạn là góp ý hay là gì vậy?

Cần gì phải giống LAZY nhỉ?

-Mỗi web có một chức năng riêng biệt và chức năng đó mới làm nên sự thu hút của web chứ.

Bạn đang giả vờ góp ý để chỉ trích CTV.

Mà mắt tớ thấy sai sai gì đó

CTv năm nay năng nổ rất nhiều.Điển hình là CTV HISINOMA KINIMADO và CTV Vy Lan Lê(hoạt động ít nhưng vẫn tick mà)

Và còn nhiều CTV nữa

CTV chỉ là học sinh như mấy bạn thôi.Cũng không phải là ng trời bạn ạ.

Cần có tấm lòng hiểu thông chia se cùng họ bạn nhé!Để các bn có thêm động lực

Đừng nói các bn đó,k pk ai cx rảnh đâu.

Mà bn bảo CTV k tick cho bn=>bn là ng cày hoc24 thường xuyên=>?

Thôi hết

Sẻ chia và thứ lỗi!

Bình luận (0)

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN