Bài 3: Tôn trọng người khác - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

PHÁT THÔNG BÁO KHẨN

Các bạn ơi,mình có thông báo nho nhỏ.

Trên hoc24 thì mình có sử dụng 2 nick thôi.Đó là 2 nick:

trinh gia long

Trịnh Gia Long

Đây là 2 nick chính chủ của mình.Mong các bạn đừng nhầm tưởng.Dạo nay có vài nick tự đặt tên là''trinh gia long''rồi đi chửi tục,thậm chí chửi tục,nói xấu Giáo Viên.Thêm vào đó là các cái nick có tên là Long thì nếu có chửi tục đừng nghĩ là mình nha^^

Dù biết có vài người trùng tên nhưng các bạn cảnh giác nha,đừng nghĩ là mình.

Đôi khi là sự sắp xếp của người nào đó cấp cao!

2 câu trả lời

Thưa thầy @phynit và các bạn, hôm nay có một chuyện vô cùng quan trọng muốn hỏi thầy và các bạn.

Mấy hôm rồi mình không vào học 24, hôm nay mình đăng nhập vào mãi không được, đến chiều mới được. Hóa ra là nick của mình bị hack, mình thử mở tin nhắn lên thì thấy tự nhiên nick mình toàn gửi cái tin nhắn rất là khó chịu, tin này rất là nhảm nhí và mình cũng chưa bao giờ gửi cái tin nhắn này. Mình không hiểu sao có ai hack nick mình đi gửi tin nhắn lung tung mà rõ ràng mình đổi mật khẩu rồi. Đây là nội dung tin nhắn:

Xin chào. Tôi là Quỳnh Võ Như Quỳnh , tôi đến Việt Nam khoảng 4 năm rồi, tôi làm chủ 1 đại lý vế số, tôi bị chết oan ,tôi có thể gửi tin nhắn cho bạn.Hãy tin tôi đi ! Bạn hãy gửi tin nhắn này cho 50 người để được may mắn Bạn ko tin tôi ư?1 cậu bé tên Ngọc đọc xong tin nhắn rùi cười nhạo, tối hôm cậu bé ấy bị xe tông chết.1 cô gái tên Mai đọc xong rồi gửi qua loa cho 20 người , cô ấy đã thi rớt đại học .1 cặp vợ chồng nhận được tin nhắn này liền gửi cho 50 người, 3 ngày sau hai vợ chồng trúng được 1 căn nhà trị giá 2000000000.Nếu bạn không gửi hoặc gửi qua loa thì sẽ bị giống mấy người trên .Lời nguyền sẽ bắt đầu khi bn đọc tin nhắn này . Nhanh tay lên .haha,chúc may mắn...mk có thể nói trực tiếp với người khác đ...ư

Đó các bạn, mình cảm thấy rất là ức chế khi ai đó hack nick mình và gửi tin nhắn đi lung tung. Nếu có ai hack nick mình thì xin đừng có hack nữa, bạn đó cũng phải biết đây là nơi học tập chứ không phải nơi để nghịch lung tung xong rồi gửi tin nhắn linh tinh, phải biết suy nghĩ chứ. Cũng may là mình chưa bị hack GP, chỉ bị gửi đi tin nhắn lung tung, mình nhìn thấy tin nhắn đó gửi cho hơn 20 người và mình phải xóa luôn đó . Em mong thầy @phynit và các bạn giúp mình với.

Mình nói thật 100% luôn, không tin các bạn thử mở trang cá nhân của mình. Mình không hoạt động từ mùng 3 tháng 4 rồi, mà cái tin nhắn gửi từ hôm qua, lúc đó mình còn chưa đăng nhập luôn.

23 câu trả lời

@phynit Dạ thưa thầy, dạo gần đây có một bạn tên nk (Bùi Hùng Cường) rất hay comment câu trả lời của em bằng thái độ vô cùng bất lịch sự( bạn dùng icon nôn ọe ) . Lúc đầu, em không để ý bởi em nghĩ bạn ấn nhầm nhưng vài lần sau đó em nghĩ là không thể nhầm được. Em mong thầy giúp em!Bên dưới là một số lần bạn comment câu trả lời của em.

1 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.