Người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trc khi quả chín khô là bởi vì nếu để quả đỗ xanh và đỗ đen tự chín thì quả sẽ tự nẻ hạt sẽ roi xuống đất và ko thu hoạch đc .
Người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trc khi quả chín khô là bởi vì nếu để quả đỗ xanh và đỗ đen tự chín thì quả sẽ tự nẻ hạt sẽ roi xuống đất và ko thu hoạch đc .
vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô?
Câu 3: Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô?
Tại sao phải thu hoạch đỗ đen trước khi quả chín khô ?
help me
Vì sao người ta phải thu hoạch đậu xanh và đậu đen trước khi quả chín khô ?
Câu 1: Tìm điểm khác nhau chính giữa nhóm quả mọng và nhóm quả hạch ?
Câu 2: Tìm thêm ví dụ về những quả mọng và quả hạch khác ?
Câu 3*: Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô ?
Câu 4*: Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?
Vì sao phải thu hoạch đỗ trước khi hạt chín kĩ ?
Câu hỏi:
Câu 1: Dựa vào đặc điểm nào để phân biệt quả khô và quả thịt ? Hãy kể tên ba loại quả khô và ba quả thịt có ở địa phương của em .
Câu 2: Quả mọng khác với quả hạch ở điểm nào ? Hãy kể tên ba loại quả mọng và ba loại quả hạch có ở địa phương em.
Câu 3: Vì sao người ta nói phải thu hoạch đỗ đen và đỗ xanh trước khi quả chín khô.
Câu 4: Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt.
II. TỰ LUẬN:
Câu 1: Vì sao người ta phải thu hoạch đậu xanh, đậu đen trước khi quả chín khô?
Câu 2: Người ta có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?
Câu 3: Hạt hai lá mầm và hạt một lá mầm có nhiều điểm khác nhau, nhưng điểm khác nhau chủ yếu là gì? Cho 2 ví dụ của hạt hai lá mầm, 2 ví dụ của hạt một lá mầm?
Câu 4: Có thể bằng cách nào để xác định các hạt đỗ đen là hạt của cây hai lá mầm?