Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Ngô thừa ân

vì sao nên ăn nhiều rau củ trái cây tươi trong bữa ăn

Cầm Đức Anh
26 tháng 1 2018 lúc 19:31

Trong rau củ và trái cây có chứa một nguồn vitamin và khoáng chất phong phú vô cùng cần thiết giúp cơ thể duy trì và phát triển khỏe mạnh. Các dưỡng chất trong rau củ và trái cây có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch để phòng chống lại một số bệnh tim mạch, huyết áp hay đột quỵ.Ngoài ra chúng còn có tác dụng duy trì sắc đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân nên chúng ko thế thiếu trong bữa ăn.

Bình luận (1)
Uyên Mai
26 tháng 1 2018 lúc 21:14

Hỏi nhanh zậy? Mới biết hồi chiều luôn á batngo

Bình luận (1)
garden love
12 tháng 1 2020 lúc 21:21

- Trong khẩu phần ăn nên tăng cường rau xanh và hoa quả tươi vì chúng giúp ta bổ sung nước, chất xơ và vitamin (những chất rất cần thiết với hoạt động sống của con người).

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Vũ Huy
Xem chi tiết
cao trần minh long
Xem chi tiết
Vamy Clor
Xem chi tiết
Đặng Nguyệt
Xem chi tiết
Hoai Nhan Tran
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Võ Châu Minh Ngọc
Xem chi tiết
bé mèo miu
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Vy
Xem chi tiết