Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Thị Hoài Thương

vì sao ko nên ngâm rửa thực phẩm quá lâu hoặc rán quá lâu ?

Diệu Hiền
1 tháng 5 2018 lúc 9:25

Vì nếu như ngâm, rửa thực phẩm quá lâu hoặc rán thực phẩm quá lâu thì thực phẩm sẽ mất các chất dinh dưỡng của nó và khi chúng ta ăn vào sẽ ko có lợi ích gì


Các câu hỏi tương tự
lê thị như ý
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Minh Châu
Xem chi tiết
ngo phuong thao
Xem chi tiết
phuongenglish
Xem chi tiết
Trốn Để Chạy
Xem chi tiết
Usagi Tsukino
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Đinh Huyền Mai
Xem chi tiết
Rơm Vàng
Xem chi tiết