thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng , chất bôt, chất béo...
Đúng 0
Bình luận (0)
thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng , chất bôt, chất béo...
Phương pháp chế biến và tiêu chí | hiện đại | Truyền thống | Biểu điểm |
Quy trình | |||
Quy mô | |||
Ưu điểm | |||
Nhược điểm |
Yêu cầu: nghiêm cứu phần I sgk 10 trang 134 và 135 hoàn thành bảng sau: ( sản xuất từ thóc ra gạo)
- Phương pháp chế biến gạo truyền thống có ưu điểm và nhược điểm gì ?'
- Phương pháp chế biến gạo theo quy mô công nghiệp có ưu điểm và nhược điểm gì ?
hiện nay có một số phương pháp chế biến thức ăn như nghiền nhỏ, nghiền trung bình, nghiền mịn, nghiền thô. vậy ưu điểm của từng phương pháp nghiền là gì?
so sánh hiệu quả của gạo được chế biến bằng phương pháp truyền thông và phương pháp hiện đại.
Nêu rõ các quy trình công nghệ chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp ?