Phương pháp chế biến và tiêu chí | hiện đại | Truyền thống | Biểu điểm |
Quy trình | |||
Quy mô | |||
Ưu điểm | |||
Nhược điểm |
Yêu cầu: nghiêm cứu phần I sgk 10 trang 134 và 135 hoàn thành bảng sau: ( sản xuất từ thóc ra gạo)
hiện nay có một số phương pháp chế biến thức ăn như nghiền nhỏ, nghiền trung bình, nghiền mịn, nghiền thô. vậy ưu điểm của từng phương pháp nghiền là gì?
so sánh hiệu quả của gạo được chế biến bằng phương pháp truyền thông và phương pháp hiện đại.
Nêu rõ các quy trình công nghệ chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp ?
Trong bảo quản cần chú ý đến những đặc điểm nào cảu nông, lâm, thủy sản .