Câu hỏi ôn tập vi sinh vật

Phạm Uyên

Thịt và rau củ bảo quản ở nhiệt độ phòng thì loại nào dễ hư hỏng hơn? Vì sao? 

Giúp em câu này với ạ vì em tra cứu mãi không ra :(((

ひまわり(In my personal...
5 tháng 5 2021 lúc 5:43

 Do VSV : thực phẩm là môi trường giàu dinh dưởng nên rất thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại VSV. Cho nên trong quá trình gia công, chế biến và bảo quản đã có nhiều loại VSV xâm nhập vào thực phẩm. Tại đây chúng đã tiết ra nhiều loại enzim khác nhau phân hủy các chất dinh dưởng làm giảm giá trị của thực phẩm và đôi khi còn làm cho thực phẩm bị nhiểm chất độc.
 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kim Ngân
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Phạm Chiều Xuân
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lê nguyên bảo
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
10-1-10- La Thiên Hạo
Xem chi tiết