Tuần 21

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn  Việt Dũng

Thảo luận về những việc cần làm để đảm bảo vệ sinh an toàn trong ăn uống

- Mỗi nhóm chọn một vấn đề để thảo luận.

- Đề xuất những việc cần làm để đảm bảo vệ sinh an toàn trong ăn uống tịa bếp nhà em

- Đại diện nhóm trình bày trước lớp

Nguyễn  Việt Dũng
19 tháng 7 lúc 17:51

- Vấn đề thảo luận Vệ sinh nồi niêu, dụng cụ bếp

Những việc cần làm để đảm bảo vệ sinh an toàn trong ăn uống tại bếp nhà em là: Rửa bát, dụng cụ, nồi niêu, xong chảo bằng nước nóng và nước rửa bát. Khi rửa cần chà tròn và mạnh tay đồ dùng. Thớt gỗ phải đặc biệt vệ sinh cẩn thận vì nếu không có thể tích tụ rất nhiều vi khuẩn; khi vệ sinh dao cần cẩn thận tránh cứa vào tay…Sau khi rửa xong cho đồ dùng lên kệ hoặc đem phơi cho thật dáo nước.

- Đại diện nhóm trình bày trước lớp.