TK:
Vì kem (sáp) có bản chất là lipit có đặc tính kị nước nên chống thoát hơi nước, giữ cho da mềm mại.
TK:
Vì kem (sáp) có bản chất là lipit có đặc tính kị nước nên chống thoát hơi nước, giữ cho da mềm mại.
Tại sao vào mùa hanh khô người ta hay bôi kem chống nứt da.
Tại sao bôi kem nẻ vào mùa đông có thể chống nẻ
Tại sao trẻ em ăn vặt bánh kẹo ngọt dễ bị suy dinh dưỡng
Tại sao ăn vặt xúc xích ,khoai tây chiên dễ bị béo phì
Help me!!
tại sao mặc dù ở người ko thiêu hóa đc xenlulozo mà chúng ta cần phảo ăn rau xanh mỗi ngày ? mk đang cần gấp lắm
Tại sao cholesterol rất cần cho cơ thể nhưng cũng có thể gây nguy hiểm cho cơ thể người
Cùng có bản chất là đường đôi Saccarozo, chúng ta có thể ăn trực tiếp từ cây mía hoặc từ đường tinh luyện, cách ăn nào tốt hơn ? Tại sao
Tại sao cùng là đường đa nhưng tinh bột được con người sử dụng làm thức ăn còn xenlulozơ thì không
1,Tại sao bệnh nhân tiêu chảy thương được bác sĩ cho uống dung dịch glucozo và muối với nồng độ cao?
2,Trong khẩu phần ăn,những loại lipit nào không tốt cho sức khỏe con người?Vì sao?
3,Tại sao động vật ngủ đông thường có lớp mỡ dày dưới da?
Tại sao trẻ em ăn nhiều đồ ngọt dễ bị suy dinh dưỡng
tại sao khi quấy bột cho trẻ em bác sĩ khuyên bổ sung thêm 1 chút dầu ăn