Bài 51. Nấm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phan Thế Phong

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ?

Pham Thi Linh
8 tháng 5 2018 lúc 19:53

+ Vì khi làm như vậy ta đã cung cấp đầy đủ điều kiện cho nấm phát triển

- Chất dinh dưỡng: cơm, bánh mì

- Độ ẩm: vẩy thêm nước

- Nhiệt độ: nhiệt độ phòng

Thời Sênh
16 tháng 4 2018 lúc 22:20

- Vì đó là môi trường thuận lợi giàu chất hữu cơ, nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng, ẩm nên mốc có thể phát triển được.

Nguyễn Huyền
20 tháng 4 2018 lúc 20:43

Vì nấm phát triển ở nơi:

- Giàu chất hữu cơ (cơm hoặc bánh mì là loại thức ăn chứa chất hữu cơ).

- Ấm (trong phòng có nhiệt độ ẩm).

- Ấm (vẩy thêm ít nước để ẩm).

dinh lenh duc dung
21 tháng 5 2019 lúc 21:09

Vì như vậy đã đủ điều kiện để nấm phát triển (độ ẩm, chất dinh dưỡng, nhiệt độ)


Các câu hỏi tương tự
Thiên bình
Xem chi tiết
Hoàng Xuân Mai
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
ncjocsnoev
Xem chi tiết
MinYoonGi
Xem chi tiết
pham thi phuong linh
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
phanngoclanthanh
Xem chi tiết