Bài 51. Nấm

ncjocsnoev

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

thy huỳnh
29 tháng 4 2016 lúc 22:43

nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm, khi vẩy thêm nước sẽ tạo độ ẩm thích hợp

Bình luận (0)
ncjocsnoev
29 tháng 4 2016 lúc 22:45

Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm , khi vẩy thêm nước , sẽ tạo độ ẩm thích hợp.

Bình luận (0)
ncjocsnoev
29 tháng 4 2016 lúc 22:45

Bạn nhìn câu bên trên.

Bình luận (0)
Lê Công Đức
12 tháng 5 2016 lúc 20:22

bạn nhìn câu của Thiên Bình đi

Bình luận (0)
CÔNG CHÚA CỦA BA
24 tháng 4 2017 lúc 14:42

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm ( 25 - 30 độ C ), khi vẩy thêm nước sẽ tạo độ ẩm thích hợp.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Thiên bình
Xem chi tiết
Phan Thế Phong
Xem chi tiết
Hoàng Xuân Mai
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
MinYoonGi
Xem chi tiết
pham thi phuong linh
Xem chi tiết
Pham Phuong Thao
Xem chi tiết
phanngoclanthanh
Xem chi tiết