1.Vì sao mông sản dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm ?
2.Vì sao khi nhiệt độ bảo quản càng thấp thì thời gian bảo quản càng dài ?
Câu Hỏi : Lấy 10 ví dụ và phân tích làm rõ ảnh hưởng của môi trường đến bảo quản, chế biến Nông - Lâm - Thủy Sản
Đề xuất cách bảo quản nông, lâm, thủy sản (dụng cụ, kĩ thuật) để vừa khắc phục được nhược điểm vừa phù hợp điều kiện gia đình.
trình bày sự giống và khác nhau trong phương pháp, dụng cụ bảo quản nông, thủy sản tại gia đình và doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản ở nước ta
Hiện nay tại gia đình em đã bảo quản củ giống bằng phương pháp như thế nào ?
tại sao phải bảo quản và chế biến nông lâm thủy sản
Nêu 3 ví dụ về công tác bảo quản, chế biến Nông - Lâm - Thủy Sản. Liên hệ tình hình bảo quản, chế biến Nông - Lâm -Thủy Sản ở nước ta hiện nay?
1.Trong bảo quản cần chú ý những đặc điểm nào của nông lâm thủy sản?
2. Theo em, muốn bảo quản tốt nông , lâm, thủy sản cần phải làm gì?
So sánh sự giống và khác nhau giữa chế biến và bảo quản nông lâm thủy sản !!!