Bài 40: Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyễn thị hương

tại sao phải bảo quản và chế biến nông lâm thủy sản

Cao Thị Ngọc Anh
15 tháng 3 2019 lúc 5:56

Chúng ta cần phải bảo quản nông sản vì để :

- Kéo dài thời gian sử dụng nông sản.

- Ngăn các vi khuẩn, công trùng hay quá trình oxi hóa làm cho nông sản bị hư.

- GIữ cho nông sản luôn được tươi ngon.

Chúng ta cần phải chế biến nông sản vì để:

- Tăng giá trị sản phẩm.

- Kéo dài thời gian bảo quản.

- Hạn chế sự hao hụt về số lượng và chất lượng.

- Giúp nông sản thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng.


Các câu hỏi tương tự
Alice
Xem chi tiết
Trần Minh Anh
Xem chi tiết
Phú Phạm Minh
Xem chi tiết
Văn Quang Hoàng
Xem chi tiết
Hoàng Thị Thảo
Xem chi tiết
Phú Phạm Minh
Xem chi tiết
Đỗ Trung Kiên
Xem chi tiết
Kiều Hiếu
Xem chi tiết
Kim Ngân Nguyễn
Xem chi tiết