Đề kiểm tra 1 tiết - Đề 1

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Tại sao khi ăn các loại rau củ quả màu cam, đỏ ngta khuyên chúng ta nên ăn dưới dạng xào hoặc cho thêm 1 chút dầu ăn khi luộc hoặc gấp?
Mn giúp e với ạ, e cần gấp ạ

ひまわり(In my personal...
30 tháng 10 2022 lúc 13:48

- Với các loại rau của quả màu cam đỏ thì có rất nhiều các loại vitamin tốt cho cơ thể đặc biệt là vitamin A tốt cho mắt.

- Nhưng các loại vitamin này rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao khi xào nên chúng ta cần ăn các loại rau củ này dưới dạng luộc hoặc hấp, nó sẽ giữ được lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết bên trong hơn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trâm Hội
Xem chi tiết
Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Khánh Linh
Xem chi tiết
Trâm Hội
Xem chi tiết
Ngọc Anh
Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Thủy
Xem chi tiết
Gấu
Xem chi tiết
Lê Ngọc Hà
Xem chi tiết
Võ Phạm Hồng Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Thái Sơn
Xem chi tiết