Nấu ăn trong gia đình

Thân Thái Sơn

Tại sao có thể sơ chế hoặc làm chín qua thực phẩm trước khi hấp?

phuong phuong
15 tháng 2 2017 lúc 22:01

để khi hấp tránh trường hợp thực phẩm bị sống

Lưu Ngọc Bảo Chi
18 tháng 2 2017 lúc 21:21

Để khi hấp sẽ dễ chín tránh tình trạng chín bên ngoài sống bên trong. Và giúp món ăn mềm, dễ nhai,....Giúp ngon hơn!!!!!!!


Các câu hỏi tương tự
Thân Thái Sơn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy Anh
Xem chi tiết
Yuuki Asuna
Xem chi tiết
Đào Trần Tuấn Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Minh Châu
Xem chi tiết
Trốn Để Chạy
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Tố Trinh
Xem chi tiết
Thu Hoài
Xem chi tiết