Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô , ...
Đối với các loại quả thịt này người ta thường ăn sống , chế biến thức ăn như nấu canh ( cà chua ) , làm sinh tố , ép lấy nước , làm rượu ( nho ) , ...
Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...
Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô?
người ta phải thu hoạch các loại đỗ xanh hoặc đỗ đen trước khi quả chín khô vì chúng là quả khô nẻ, nếu để đợi đến lúc chín khô quả tự nẻ hạt sẽ rơi hết xuống đất. không thu hoạch được nữa.
Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?
phơi khô , đóng hộp, ép làm nước , chế tinh dầu, rửa sạch cho vào túi ni-lon vào để nhiệt độ lạnh, ...
Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô , ...
Đối với các loại quả thịt này người ta thường ăn sống , chế biến thức ăn như nấu canh ( cà chua ) , làm sinh tố , ép lấy nước , làm rượu ( nho )