Bài 18: Sống có đạo đức và tuân theo pháp luật

Ly Khanh

Người bạn thân của em trên lớp có xảy ra xích mích vs 1 bạn khác, trưa hôm đó em vào Facebook thì thấy người bạn thân của em đăng lên Facebook với những lời lẽ thiếu văn hoá. Em sẽ khuyên bạn như thế nào

Phùng Tuệ Minh
18 tháng 3 2019 lúc 13:26

Em sẽ khuyên bạn: " Fb là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, bạn dùng những lời lẽ thiếu văn hóa trên Fb là ko nên, người ta có thể đánh giá k tốt về bạn. Hơn nữa chuyện riêng của hai bạn hãy tự giải quyết, đừng đăng lên FB như thế. Bạn làm vậy là vi phạm quyền bảo hộ của nhà nước về danh dự, nhân phẩm của người khác. Mik nghĩ hai bạn nên làm hòa với nhau để tránh những chuyện k hay xảy ra".

Bình luận (0)
Đỗ Hương Giang
17 tháng 3 2019 lúc 22:05

tớ nghĩ là cậu k lên đăng những chuyện thế này lên trên mạng xã hội đâu,vì mạng xã hội là nơi nhiều người biết đến, cậu đăng và nói như vậy thì ng lớn sẽ đánh giá bạn là 1 ng thiếu văn hóa,và có chuyện j thì từ từ cùng nhau giải quyết chứ đăng và nói bừa bãi là k đc. vì công khai nói những lời khó nghe như vậy k giải quyết được vẫn đề làm càng làm cả hai thêm xích mích, cậu xóa bài đăng đi và nói chuyện với bạn kia .

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
nguyễn ngọc lan
Xem chi tiết
Lam Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Minh Tâm
Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
Minh Nhân
Xem chi tiết
nguyễn trần an bình
Xem chi tiết
Tuyết nhung Hồ thị
Xem chi tiết
Nguyên Catarina
Xem chi tiết