Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lan Phạm

Nêu ưu, nhược điểm của hai phương pháp ủ xanh và làm khô thức ăn để dự trữ cho vật nuôi

Hoa Bạch Liên - Tạc Thiê...
7 tháng 3 2019 lúc 20:43

*Phương pháp phơi khô:

-Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.

-Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại.

xin lỗi mk ko bt phương pháp còn lạibucminhgianroi


Các câu hỏi tương tự
Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Như Quỳnh Đinh
Xem chi tiết
Pham Huong Giang
Xem chi tiết
Như Hoài
Xem chi tiết
⑧~~MINH~~⑧
Xem chi tiết
Jack Nguyen
Xem chi tiết
Quá Đặng
Xem chi tiết
HOANG MAI TRAN
Xem chi tiết