Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
-Khả năng và điều kiện tài chính
-Đầy đủ các chất dinh dưỡng
-Nhu cầu của các thành viên trong gia đình(hoặc người tham gia)
-Có sự thay đổi các món ăn
Khả năng và điều kiện tài chính
-Đầy đủ các chất dinh dưỡng
-Nhu cầu của các thành viên trong gia đình(hoặc người tham gia)
-Có sự thay đổi các món ăn