- Cảm nhận của em về các thực phẩm trước và sau khi được chế biến ở Hình 5.3 là:
Thực phẩm sau khi chế biến thơm ngon và hấp dẫn hơn. Nhìn đẹp mắt hơn.
- Nên chế biến thực phẩm trước khi sử dụng. Vì:
Việc chế biến có vai trỏ giúp thực phẩm trở nên chín mềm, dễ tiêu hoá, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Thực phẩm có thể được chế biến thành nhiều món ăn có hương vị thơm ngon, đặc trưng cho các dân tộc, vùng miền khác nhau. Các phương pháp chế biển thực phẩm giúp gia tăng tính đa dạng của món ăn, làm phong phú bữa ăn cho con người.
Đúng 0
Bình luận (0)