Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Đào Trần Tuấn Anh

khi luộc hoặc nấu rau đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả vàng . Em hãy tìm hiểu và giải thích tại sao rau bị hiện tượng như vậy . Em có bí quyết nào để có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không?


Các câu hỏi tương tự
Phùng Tuệ Minh
Xem chi tiết
Hoàng Quế
Xem chi tiết
kim ngan
Xem chi tiết
Thư Đồng (Roblox)
Xem chi tiết
Huyền Đào
Xem chi tiết
Lê Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
TRẦN THÁI AN
Xem chi tiết
Dung
Xem chi tiết
Khanh 6/6 Duy
Xem chi tiết