Bài 25. Sự nóng chảy và sự đông đặc (tiếp theo)

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trọng Nghĩa Nguyễn

Khi làm kem que người ta thường làm như sau: Cắm que tre vào ô đựng nước trái cây rồi đặt cả khay đá có đựng nước đá hòa tan nhiều muối ăn. Người ta đã lợi dụng tính chất gì khi dùng muối làm kem que?


Các câu hỏi tương tự
quỳnh anh
Xem chi tiết
quoc anh nguyen
Xem chi tiết
Phan Nguyên Phạm
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Vvhhnnb
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Kiều Diễm
Xem chi tiết
Hang Dinh
Xem chi tiết
Nguyễn Vi
Xem chi tiết
Chans
Xem chi tiết
Hau1984 Do
Xem chi tiết