Nhóm 1: Bếp đunBếp đun có tác dụng
làm sạch, làm nhỏ và tạo hình thực phẩm trước khi chế biến
Dụng cụ nấu dùng để
giúp cho việc ăn uống thuận lợi, hợp vệ sinh
Dụng cụ dùng để bày thức ăn và ăn uống có tác dụng
cung cấp nhiệt để làm chín lương
Nhóm 2: Dụng cụ nấu
Nhóm 3: Dụng cụ dùng để bày thức ăn và ăn uống
Nhóm 4: Dụng cụ cắt, thái thực phẩm
Nhóm 5: Các dụng cụ khác
Bn học VNEN cả cập 2 lun hả? Mik học 4 năm VNEN fhans như con gián bây h học Hiện hành
1.Sử dụng và bảo quản dụng cụ cắt, thái, xay, giã
- Dụng cụ cắt, thái, xay, giã được sử dụng để tạo hình, cắt thái ,thái hoặc nghiền nhỏ thực phẩm
- Không sử dụng dao cắt, thái để chặt vào vật cứng như xương, gỗ,đá.Sử dụng xong pahir rửa sạch, hong khô để giữu cho dụng cụ không bị gỉ và hôi. Rửa dao ring và cài dao vào nơi quy định sua khi sử dụng.
chúc bạn học tốt