*Nguyên liệu:
– Trứng vịt: 4 quả
– Hành tây: 2 củ vừa
– Hành lá: 1 nắm
– Rau mùi: 1 mớ
– Gia vị: hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu…..
*Cách làm:
Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựa.
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
*Trứng đập riêng từng quả ra bát nhỏ rồi mới đổ vào bát lớn, tránh có quả hỏng sẽ làm hỏng luôn cả bát trứng.
*Cho hành tây, hành lá, rau mùi vào đánh đều với trứng và cho gia vị vừa đủ.
*Bắc chảo dầu nóng, cho từng thìa trứng vào chiên, để lửa riu riu để trứng và hành tây vừa chín, bên ngoài có màu vàng ươm, vớt ra, cho lên giấy thấm dầu. Dọn ra đĩa ăn nóng với nước mắn, dấm, ớt.