Tuần 21

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn  Việt Dũng

Giúp ông Táo đưa ra các tiêu chí đánh giá việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong căn bếp của mỗi gia đình

- Thảo luận nhóm về các dấu hiệu của một căn bếp sạch, gọn gàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Mỗi nhóm đưa ra các tiêu chí đánh giả căn bếp vệ sinh, an toàn

Nguyễn  Việt Dũng
19 tháng 7 lúc 17:51

- Các dấu hiệu của một căn bếp sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là : sáng sủa, bồn rửa bát sạch sẽ, bát đũa nồi niêu xoong chảo để trong tủ và dáo nước, bàn ghế gọn gàng, tủ lạnh ngăn nắp và chia các ngăn sống/ chín rõ ràng…