Bài 19. Các chất được cấu tạo như thế nào?

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đặng Minh Nguyệt

giải thích vì sao khi pha đường vào nước nóng thì đường sẽ tan nhanh hơn so với khi pha vào nược lạnh

đề bài khó wá
2 tháng 4 2018 lúc 23:38

- Khi nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh hơn, sự va chạm mạnh hơn do đó các phân tử đường bị tách ra khỏi các hạt đường nhanh hơn. Đồng thời khi đó các phân tử đường và nước chuyển động nhanh hơn thì chúng chuyển động đen xen vào nhau nhanh hơn tức là đường tan nhanh hơn.


Các câu hỏi tương tự
Thu Thảo Lê
Xem chi tiết
Trần Bảo Khanh
Xem chi tiết
VMin
Xem chi tiết
Hàn Tiểu Hy
Xem chi tiết
Đây Pii
Xem chi tiết
Diễm Hòa
Xem chi tiết
Dương Nguyễn Hạnh Nguyên
Xem chi tiết
Trần Thị Ngọc Quỳnh
Xem chi tiết
Thanh Bảo
Xem chi tiết